Legacy Riverside Hòa Bình Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

04/08/2021

Sau thành công của dự án Legacy Hill Hòa Bình An Thịnh Group Quyết định ra mắt ngay dự án Legacy Riverside với quy mô tiện ích còn khủng hơn dự án đầu tay.

 •  Vị trí Legacy Riverside
 • Mặt Bằng Legacy Riverside
 • Chủ Đầu Tư Legacy Riverside
Dự Án Đầu Tay Legacy Hill

Dự Án Đầu Tay Legacy Hill

Legacy Riverside Lương Sơn bao gồm nhiều loại hình như: home-villas, home-tel, khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, khu thư giãn ngắm cảnh với những khu vườn suốt 4 mùa hoa nở.

Với quy mô 60 ha, địa hình sơn thủy hữu tình, biệt thự Legacy Riverside sở hữu 6 quả đồi xanh mướt, 10 sông suối và hồ nước tự nhiên, ẩn chứa nhiều sa khoáng và thảm thực vật nguyên thủy.  Bỏ xa những ồn ào khói bụi nơi trung tâm, Legacy Riverside nổi lên như viên kim cương xanh quý hiếm khiến bất kì ai cũng muốn trở thành chủ nhân và lưu giữ như một di sản xanh quý giá của gia đình.

4 Điểm Mạnh ĐẦU TƯ VÀO LEGACY Riverside HÒA BÌNH

 • Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ven đô, Legacy Riverside mang tới một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, một cơ hội đầu tư sinh trưởng tốt, một giải pháp sống lí tưởng khi môi trường và không khí bị ô nhiễm nặng nề.
 • Sở hữu vị trí đẹp, giao thông thuận lợi: Chỉ cách trung tâm Hà Nội chừng 31km, cách Thị trấn Xuân Mai 5 km. Với khung cảnh đẹp, có núi có hồ cùng giao thông thuận lợi, Legacy Riverside Hòa Bình chắc chắn sẽ là điểm đến thường xuyên của du khách.
 • Bắt nhịp chủ trương đầu tư & Phát triển du lịch: Đường cao tốc Láng – Hòa Lạc – Hòa Bình được đưa vào vận hành trong thời gian tới, cùng chủ trương đầu tư phát triển mạnh kinh tế & Du lịch tại Hòa Bình – Tây Bắc, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới.
 • Đầu tư thảnh thơi – Sinh lời bền vững: Biệt thự Legacy Riverside sẽ mang tới dòng tiền ổn định qua từng năm, cùng nhiều ưu đãi và chính sách mua lại có chi trả lãi suất của chủ đầu tư, tỉ lệ rủi ro gần như không có sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm vào quyết định của mình.

Mọi thông tin truy cập http://legacyriversidehoabinh.com/

 

   Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  0937.759.191